ราคาบอลไหล บนเว็บ Fun88 Asia คืออะไร แล้วมีวิธีดูอย่างไร?

ราคาบอลไหล บนเว็บ Fun88 Asia คืออะไร แล้วมีวิธีดูอย่างไร?

การเดิมพันเกมการแข่งขันฟุตบอลนั้น จะมีเทคนิคมากมายหลายอย่างที่สามารถช่วยให้คุณสร้างรายได้จากการวางเดิมพัน และสิ่งหนึ่งที่นักเดิมพันนิยมทำกัน ขณะดูการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล พร้อมกับเดิมพันผลบอลก็คือการดู ราคาบอลไหล ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคลูกเล่นอย่างหนึ่งในการวางเดิมพันการแข่งขันฟุตบอลระหว่างเจ้ามือและนักเดิมพันค่ะ 

การดู ราคาบอลไหล ควรดูตอนไหน

วิธีการดูบอลไหลก็คือ อย่ารีบใจร้อนแทงราคาบอลตามอัตราที่เปิดมาตอนเริ่มต้นบนเว็บเดิมพัน Fun88 Asia ให้รอบอลแข่งไปได้สัก 10-15 นาที แล้วดูราคาบอลไหลอีกครั้ง จะเห็นได้เลยว่า ราคาบอลไหล จะไหลไปทางฝั่งทีมที่เป็นต่อในขณะนั้น มากกว่าทีมรอง แต่ถ้าคุณเลือกเล่นทีมรองตั้งแต่แรก ถือว่าคุณพลาด และก็ควรที่จะยอมรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เพราะโดยมารยาทแล้ว จะไม่มีการแทงฟุตบอลเปลี่ยนข้างระหว่างการดูผลบอล

ให้ดูว่าฝ่ายไหนทำประตูได้ก่อน

การยิงประตูคือสิ่งที่สำคัญสำหรับการวางเดิมพันด้วยวิธีการดูบอลไหล แต่ถ้าผ่านไป 15 นาทีแล้วยังไม่มีการทำประตูเกิดขึ้น โอกาสที่ทีมต่อจะได้รับชัยชนะจะสูงกว่า ถ้าคุณเล่นทีมต่อ ให้คุณลองดูราคาบอลไหล ให้ดูว่าราคานั้นสูงขึ้น หรือไม่ ถ้าดูแล้ว ราคาบอลไหลของทีมต่อนั้นมีราคาที่สูงขึ้น ก็ควรที่จะวางเดิมพันเพิ่ม เพื่อเพิ่มจำนวนเงินที่เราจะได้ แต่ถ้ากลับกลายเป็นว่า ทีมรองที่คุณวางเดิมพันสามารถทำประตูได้ก่อน ให้ดูกันต่อไปอีกสักพักว่า ทีมรองจะมาแรงจริงๆหรือไม่ ควรจะปล่อยให้เกมผ่านไปจนหมดครึ่งแรก และดูว่าฟอร์มการเล่นของทีมรองนั้นเป็นอย่างไร ถ้ายังคงรักษาฟอร์มไว้ได้ดีอย่างต่อเนื่อง ก็คงต้องเทใจไปให้กับทีมรองแล้วล่ะค่ะ

ครึ่งแรกผ่านไปแล้ว ทีมไหนแกร่งกว่าให้เลือกตามทีมนั้น

สิ่งที่เป็นตัวกำหนดราคาบอลไหล ตั้งแต่เริ่มต้นจนเกือบจะจบเกมก็คือ ผลการแข่งขันในช่วงของเวลาครึ่งแรก ส่วนใหญ่แล้วการปล่อยราคาบอลไหลนั้น เป็นการอุดรอยรั่วของเจ้ามือซะเป็นส่วนใหญ่ นั่นก็คือเพื่อเชื้อเชิญให้มีคนเข้ามาวางเดิมพัน หรือป้องกันการจ่ายเงินที่มากจนเกินไป ถ้าคุณรู้ถึงวิธีการดูราคาบอลไหล จะเข้าใจได้ทันทีว่า หลังจากจบการแข่งขันในครึ่งแรก คุณจะรู้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมไหนที่แกร่งกว่า การดูราคาบอลไหลในช่วงเวลาครึ่งหลัง ก็มักจะเทไปในทางใดทางหนึ่งที่จะเซฟเงินของเจ้ามือ ดังนั้นราคาบอลไหล นอกจากจะดูที่ฟอร์มการเล่นแล้ว ก็ให้ลองดูท่าทีของเจ้ามือด้วยว่าจะปล่อยราคาออกมาอย่างไร ถ้าทีมต่อถูกลดราคาในขณะที่ทีมรองถูกขึ้นราคาทั้งๆที่ฟอร์มการเล่นแย่ ก็ควรจะไหลไปตามทีมต่อ แต่ถ้าทีมรองถูกลดราคา แต่ยังคงฟอร์มการเล่นที่เข้มแข็ง ก็ให้ตามทีมรองต่อไป 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคง่ายๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อนักเดิมพัน ฟุตบอล มือใหม่ที่ยังขาดประสบการณ์ เชื่อว่าหลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้แล้ว จะทำให้คุณมีความรู้สำคัญที่สามารถนำไปใช้ในการเดิมพันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ