เดิมพันแบบใหม่ กับพนัน ไก่ชนออนไลน์ บนเว็บเดิมพัน Fun888

เดิมพันแบบใหม่ กับพนัน ไก่ชนออนไลน์ บนเว็บเดิมพัน Fun888

เกมพนันในเว็บพนันออนไลน์ Fun888 ในปัจจุบันนี้ มีด้วยกันมากมายหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมพนันแบบไพ่, เกมพนันวงล้อ,เกมพนันลูกเต๋า และเกมพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ เช่น กีฬาฟุตบอล, บาสเกตบอลและอื่นๆ แต่มีเกมพนันพื้นบ้านของไทยอยู่อย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในเว็บพนันออนไลน์ นั่นก็คือพนัน ไก่ชนออนไลน์ นั่นเอง เป็นหนึ่งในบรรดาเกมเดิมพันของคนไทยที่ในปัจจุบันไม่ต้องเดินทางไปถึงบ่อนพนันไก่ ก็สามารถเลือกไก่ชนที่ต้องการเดิมพันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคล้ายกับการเล่นพนันในบ่อนคาสิโน ซึ่งการเดิมพันไก่ชนนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด มีวิธีการเดิมพันอยู่เพียงแค่ แพ้ ชนะ หรือเสมอ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างอิสระค่ะ

ไก่ชนเก่งๆ มีลักษณะอย่างไร

  1. ไก่ที่มีความเกรี้ยวกราดและความดุดันอยู่ในตัว มักเป็นไก่ชนที่ค่อนข้างมีความเก่งและแข็งแกร่งกว่าไก่ชนธรรมดาทั่วไป เนื่องจากหากมันมีความดุดัน มันก็จะสามารถข่มขวัญไก่คู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย และต้องตีแม่นตีหนัก ไม่ตีมั่วซั่ว และไม่ใช้โอกาสเปลือง สามารถล้มคู่ต่อสู้ลงได้ภายในการตีเพียงไม่กี่ครั้ง
  2. สังเกตจากโครงสร้างกล้ามเนื้อ หากเราคิดที่จะเลี้ยงไก่ชนเราก็ต้องมีการวางแผนถึงวิธีการเลี้ยงดูแล รวมถึงฝึกซ้อมในเวลาเช้ากลางวันเย็น เพื่อทำให้ไก่ของเราเกิดความอดทนและความแข็งแกร่งไปพร้อมกับพัฒนาโครงสร้างมัดกล้ามเนื้อของตัวไก่ชนด้วย

เทคนิคการเลือกแทงเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์

ผู้เล่นจะต้องแทงเดิมพันฝั่งใดฝั่งหนึ่ง โดยจะมีไก่ 2 ตัว ที่มีอายุใกล้เคียงกัน ซึ่งเทคนิค และสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกไก่ชนนั้นมีดั้งนี้ค่ะ

  1. สังเกตไก่ที่ต้องการแทงเดิมพัน ทั้งรูปร่างแววตาอาวุธและแผลตามลำดับ ก่อนเลือกเดิมพัน
  2. ประวัติการตีไก่ชนของในฝั่งที่ต้องการเดิมพัน เพราะหากเป็นไก่ที่เคยมีประวัติการชนมาก่อนจะได้เปรียบ และถ้าเป็นไก่ที่ได้รางวัลจากการแข่งขันมา จะยิ่งมีโอกาสชนะสูง เพราะถือว่าเป็นไก่ที่มีประสบการณ์ในการตี
  3. ไก่ที่วิ่งไวจะอาศัยจังหวะในการเข้าตี ไก่พวกนี้จะมีรูปแบบการโจมตีฝั่งตรงข้ามที่แม่นยำ
  4. พี่เลี้ยงไก่เป็นอีกหนึ่งปัจจัย หากพี่เลี้ยงให้น้ำไม่เก่ง แต่ว่าไก่เก่ง ก็อาจจะมีโอกาสชนะไม่มากนัก
  5. ระยะทางในการมาตีไก่ สำหรับไก่แล้ว การเดินทางก็เหมือนมนุษย์ ยิ่งเดินทางไกลก็ยิ่งเหนื่อย ไก่ที่เดินทางต้องอาศัยการพักฟื้น ไก่ที่ชื่อเสียงดีแต่เดินทางไกล มีเวลาพักน้อย ก็ใช่ว่าจะชนะไก่ที่เดินทางใกล้กว่าเสมอไป ความเหนื่อยล้าของไก่ก็มีผลเช่นกัน
  6. ควรศึกษาถึงราคาการเดิมพันพนันไก่ชน และกฎกติกาการเดิมพันให้รอบคอบ เพื่อให้สามารถทำเงินจากการเล่นได้

การเดิมพันไก่ชนเป็นเกมเดิมพันที่ไม่ง่ายสำหรับมือใหม่ แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปและเป็นเกมเดิมพันที่ต้องอาศัยประสบการณ์ในวงการไก่ชนสักเล็กน้อย ซึ่งมีข้อมูลให้ค้นหาได้ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต ใช้เวลาศีกษาให้ดี เพื่อที่จะได้มีความรู้พร้อมในการเดิมพันค่ะ